Cho thuê laptop Phú Yên phục vụ Hội nghị tập huấn QTTK TABMIS

Cho thuê laptop Phú Yên phục vụ Hội nghị tập huấn QTTK TABMIS.

Vào ngày 13/07/2019, Cục tin học và thống kê tài chính đã thuê 60 máy tính xách tay của công ty Phương Châu để đào tạo tập huấn. Cục tổ chức lớp tập huấn cho 60 cán bộ sở tài chính của tỉnh Phú Yên trong 10 ngày. 

Tại buổi tập huấn, các cán bộ của Sở tài chính tỉnh Phú Yên nâng cao kỹ năng thiết lập hệ thống. Ngoài ra, các cán bộ được thiết lập quản lý tài khoản, kỹ năng khai báo hệ thống TABMIS.

Đại diện Cục Tin học đã đến tham dự, khai mạc và đánh giá cao dịch vụ cho thuê laptop Phú Yên Đánh giá cao dịch vụ máy tính xách taymáy in của công ty ngay tại buổi khai mạc.

 

Sau khóa học, các cán bộ đã nắm vững được nội dung bài giảng. Mọi thắc mắc được giải pháp tận tình, cụ thể trong suốt buổi học. Trong quá trình học, các kỹ thuật và giảng viên đã hỗ trợ đầy đủ cho các học viên. Các học viên và lãnh đạo Cục đánh giá cao công tác chuẩn bị máy móc. Đánh giá cao công tác hỗ trợ của kỹ thuật viên Phương Châu. Các khóa học tiếp theo, Cục sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ thuê máy tính xách tay của Phương Châu. 

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.