Cho thuê laptop tại Hà Nội giá rẻ nhất

Địa chỉ cho thuê laptop tại Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty Phương Châu chuyên cho thuê các loại laptop tại Hà Nội với giá cả vô cùng hợp lý. Với kinh nghiệm 20 năm triển khai dịch vụ cho thuê nhiều laptop chúng tôi tin rằng mình sẽ là địa chỉ vàng về dịch vụ này. Tham khảo tại link giới thiệu về công ty để nắm chi tiết hơn https://www.thuelaptop.vn/gioi-thieu/lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien/

Tại sao cần thuê laptop.

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này. Đối với cá nhân thì thuê laptop có thể phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập hoặc trưng bày…. Đối với doanh nghiệp thì có thể cho nhu cầu làm việc, trưng bày… Tuy nhiên dù là mục đích gì đi chăng nữa thì thuê laptop năm 2022 này là một nhu cầu không thể thiếu và việc doanh nghiệp nào đáp ứng được tốt nhất thì sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

cho-thue-laptop-da-nang

Làm thế nào để thuê laptop phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dựa vào nhu cầu thực sự cần thiết, công ty sẽ tư vấn cụ thể về loại máy mà khách hàng cần thiết để thuê, trình tự và thủ tục để thuê laptop gọn nhẹ và thành công. Đối với nhu cầu thuê phục vụ cho giải trí hoặc công việc văn phòng thì công ty Phương Châu sẽ tư vấn cho loại laptop Core i5 chạy card màn hình onboard (giống như link sau: https://www.thuelaptop.vn/danh-muc-chothue/cho-thue-laptop-core-i5/). Đối với các cá nhân hoặc tổ chức nếu muốn thuê loại máy dùng cho đồ họa có thể tham khảo tại link https://www.thuelaptop.vn/danh-muc-chothue/cho-thue-laptop-core-i7/.

cho-thue-laptop-tap-huan-da-nang

Sau khi chọn được loại máy phù hợp thì các yêu cầu thuê là gì?

Đa số các công ty đều yêu cầu phải đặt cọc thuê laptop nhưng công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí yêu cầu phải đặt cọc giá trị laptop (Tham khảo tại link không phải đặt cọc sau https://thuelaptop.com.vn/cho-sinh-vien-thue-may-tinh-khong-can-dat-coc.html). Công ty chúng tôi cũng đưa ra quy trình cho thuê dành cho các cá nhân và tổ chức như sau: https://www.thuelaptop.vn/quy-trinh/huong-dan/ Để nắm rõ được quy trình, Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline cty 0987.22.44.88 hoặc email [email protected] để chúng tôi được giải đáp chi tiết hơn.

Các cấu hình sản phẩm mà công ty đang cho thuê là gì.

Chúng tôi có laptop Core i3 đang cho thuê tại đây https://www.thuelaptop.vn/danh-muc-chothue/cho-thue-laptop-core-i3/

Chúng tôi cũng có laptop Core i5 đang cho thuê tại đây https://www.thuelaptop.vn/danh-muc-chothue/cho-thue-laptop-core-i5/

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo danh mục laptop Core i7 có sẵn tại https://www.thuelaptop.vn/danh-muc-chothue/cho-thue-laptop-core-i7/

Bảng giá mà khách hàng lựa chọn thuê laptop tại Phương Châu như sau:

Chúng tôi đã tải bảng giá chi tiết thuê tại 2 link sau gồm:

Link 1: https://www.thuelaptop.vn/bang-gia-cho-thue-thiet-bi/ hoặc

Link 2: https://thuelaptop.com.vn/catelogy/bang-gia-cho-thue.html

Ngoài ra, để nắm được chi tiết giá cả cho thuê của laptop với số lượng và thời gian cụ thể, Quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng của công ty là: 0987.22.44.88 hoặc email [email protected] để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Cuối cùng là khách hàng sẽ quan tâm đến địa điểm có thể thuê laptop tại Phương Châu

Phương Châu với mạng lưới 63 tỉnh thành trên khắp cả nước cung cấp dịch vụ cho thuê nhiều laptop với số lượng lớn và cấu hình đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của mọi khách hàng. Tại 3 miền Bắc, Trung, Nam chúng tôi đều có chi nhánh lớn để phục vụ Quý khách hàng như:

  1. Tại Hà Nội gồm 2 địa điểm.
  1. Tại Đà Nẵng gồm: Số 45 Lê Quý Đôn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  2. Tại HCM gồm: 19A Lê Thị Riêng, Quận 1, TP HCM.