Cho thuê laptop tập huấn phần mềm kế toán ngân sách xã 2020 tại Hà Nội

Cho thuê laptop tập huấn phần mềm kế toán ngân sách xã 2020 tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngày 02/10/2020, Cục tin học và thống kê tài chính tổ chức lớp tập huấn phần mềm kế toán ngân sách xã.

Đến với lớp tập huấn, các cán bộ được hướng dẫn về chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã. Cục đã tổ chức nâng cấp, cập nhật phần mềm kế toán ngân sách xã KTXA để đáp ứng chế độ kế toán mới. Việc này nhằm mục đích triển khai ứng dụng CNTT đồng bộ, nhất quán để phục vụ công tác quản lý, điều hành.

Cho thuê laptop Hà Nội

Cục tin học đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của Công ty Phương Châu cho lớp tập huấn này. Cục tổ chức 2 lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày tại khách sạn Thanh Bình, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi tập huấn đào tạo cho 159 xã, phường của Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa. Các xã được hướng dẫn sử dụng phần mềm một cách thuần thục và nhuần nhuyễn.

Cho thuê laptop Hà Nội

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.