Cho thuê máy tính để bàn tập huấn tại Đại Học Hà Nội

Sơ lược về cho thuê máy tính để bàn tại buổi tập huấn.

Vào ngày 10/11/2022 tại phòng hội trường của Trường đại học Hà nội đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm cho giảng viên sử dụng. Toàn bộ số thiết bị phục vụ buổi tập huấn được trường ĐH Hà Nội thuê của CÔNG TY PHƯƠNG CHÂU và cùng công ty phần mềm FPT Software cung cấp phần mềm AKA TRANS.

Xem thêm các buổi tập huấn khác tại Hà Nội: https://www.thuelaptop.vn/cho-thue-laptop-tap-huan-phan-mem-qltt-dau-gia-tai-san/

Buổi tập huấn do các cán bộ cấp cao của công ty Phương Châu trực tiếp hướng dẫn về cả lý thuyết lẫn thực hành. Sau khi tham dự lớp tập huấn, các giảng viên Nhà trường có thể sử dụng và trực tiếp hướng dẫn sinh viên sử dụng phần mềm này.

Những nội dung thao tác trên máy tính để bàn của buổi tập huấn.

Phần mềm AKA TRANS do FPT sản xuất là một trong những giải pháp thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số do công ty FPT Software đầu tư và phát triển với phương châm giải quyết được khâu nhân sự cho khách hàng và tiết kiệm chi phí dịch thuật cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm cũng làm tăng hiệu suất làm việc của những người làm nghề biên phiên dịch chuyên nghiệp.

cho thue may tinh de tai Dai Hoc Ha Noi 1

Phần mềm AKA TRANS là nền tảng dịch thuật cao cấp, dựa trên trí tuệ nhân tạo AI. Phần mềm này cung cấp giải pháp tự động với hai chiều ngôn ngữ Việt – Nhật đạt độ chính xác cao. Phần mềm cũng là công cụ quản lý toàn bộ hoạt động theo thời gian thực CAT tool tích hợp nhiều máy tính và hỗ trợ 64 ngôn ngữ.

akaTrans được FPT Software hỗ trợ dịch thuật các tài liệu trong dự án với khách hàng Nhật, Hàn, Pháp giúp nâng cao 70% năng suất dịch thuật. Trong 2 giờ akaTrans giúp dịch trung bình 200.000 từ Việt – Nhật và Nhật – Việt với độ chính xác 90%.

cho thue may tinh de tai Dai Hoc Ha Noi

Những đánh giá khách quan của Giảng viên về dịch vụ cho thuê máy tính để bàn tại Phương Châu

Qua buổi tập huấn, các giảng viên đánh giá cao dịch vụ cho thuê máy tính để bàn Hà Nội của công ty Phương Châu. Các máy tính được sử dụng như PC Core i5  và PC Core i5 của Dell được đánh giá rất cao, các kỹ thuật viên của Phương Châu cũng nhiệt tình, trách nhiệm và rất chu đáo.

Nếu Quý khách hàng muốn tham khảo dịch vụ cho thuê máy tính để bàn Hà Nội có thể tham khảo danh sách bên dưới

https://www.thuelaptop.vn/danh-muc-chothue/cho-thue-may-tinh-de-ban/

Nguồn tham khảo bài viết: https://hanu.edu.vn/a/61582/Truong-Dai-hoc-Ha-Noi-to-chuc-tap-huan-ve-phan-mem-dich-thuat-akaTrans