Cho thuê máy tính để bàn ứng dụng CNTT trong dạy và học

Giới thiệu về dự án thuê máy tính của Phòng giáo dục Hà Đông.

Sáng ngày 28/8/2020, Phòng giáo dục Hà Đông đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn của Phương Châu để tổ chức buổi tập huấn “Ứng dụng CNTT trong dạy và học.

Theo chỉ đạo của Phòng giáo dục quận Hà Đông về triển khai nhiệm vụ CNTT cho năm học mới. BGH trường THCS Quang Trung đã triển khai hội nghị tập huấn Ứng dụng CNTT trong quản lý dạy và học cấp tiểu học. Lớp học nhằm đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp giáo dục, giảng dạy ở cấp tiểu học. Ngoài ra, giúp cho việc dạy và học ứng dụng CNTT một cách hiệu quả, thiết thực. Hơn nữa, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Toàn cảnh buổi học ứng dụng CNTT trong dạy và học

Tại buổi học, các bộ học viên đánh giá dịch vụ cho thuê máy tính để bàn của Phương Châu. Ngoài ra, kỹ thuật viên cũng hỗ trợ tận tình, trách nhiệm và chu đáo.

Dưới đây là một số hình ảnh cho thuê máy tính để bàn trong buổi học.

Cho thuê máy tính để bàn

Cho thuê máy tính để bàn Hà Đông

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.