Cung cấp máy tính phục vụ tập huấn Phần mềm QLTT đấu giá tài sản

Vừa qua, Cục Công nghệ thông tin đã phối hợp Công ty Phương Châu tổ chức các lớp tập huấn và hướng dẫn trực tiếp sử dụng Phần mềm quản lý thông tin đấu giá tài sản và Phần mềm quản lý tổ chức hành nghề công chứng.

Theo đó, Công ty Phương Châu đã cung cấp máy tính cho Cục Công nghệ thông tin tổ chức 01 lớp tập huấn Phần mềm quản lý tổ chức hành nghề công chứng tập trung tại Hà Nội cho chuyên viên làm công tác công chứng của Cục Bổ trợ tư pháp và 63 Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố. Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin Tạ Thành Trung và Phó Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp Nguyễn Thị Mai đã tham dự và khai mạc các lớp tập huấn.


Việc phối hợp với Công ty Phương Châu  triển khai tổ chức các hoạt động đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin có tính đặc thù cao, phức tạp, được đối tượng sử dụng trực tiếp đánh giá cao  về dịch vụ cho thuê máy tính. Các học viên tại lớp tập huấn cũng được các cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong quá trình thao tác bài giảng.

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook