Cho thuê PC đồ họa Core i7 thế hệ 10 – 10700

Cho thuê PC đồ họa Core i7 thế hệ 10, Ram 16GB, Màn hình 27″ Full HD IPS 144Hz chỉ có tại Phương Châu. Đến với Phương Châu (dịch vụ thuê máy tính giá rẻ), khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy tính đồ họa tốt nhất Hà Nội. Dưới đây là bài viết chi tiết của chúng tôi đánh giá về PC Core i7 thế hệ 10. Mời Quý khách xem chi tiết nhé.

Đánh giá chi tiết cho thuê PC đồ họa Core i7 thế hệ 10

Dịch vụ cho thuê PC của Phương Châu xuất hiện từ năm 2012 đến nay. Trải qua hơn 10 năm triển khai dịch vụ này, đến nay chúng tôi đã đặt nhiều thành tựu to lớn. Đa số khách hàng chọn thuê máy tính đồ họa của chúng tôi cho các công việc thiết kế, gaming…. Dưới đây, chúng tôi gửi tới Quý khách bài đánh giá chi tiết giúp Quý khách lựa chọn tốt hơn.

Thông số kỹ thuật chi tiết của PC đồ họa Core i7 thế hệ 10

Mainboard: GIGABYTE H510

CPU: Intel® Core™ i7- 10700

Ram: Kingston 16GB (8GB x 2)

HDD: SSD 512GB NVME Gen 3

VGA: Geforce RTX 3060 12GB DDR6 

Power: Xigmatek 650W

Monitor: VSP Gaming Esport 27″ Full HD IPS 144Hz

cho-thue-pc-do-hoa-core-i7-1
cho-thue-pc-do-hoa-core-i7-1

Đánh giá CPU trong gói cho thuê PC đồ họa Core i7 thế hệ 10

Bộ vi xử lý Intel Core i7-10700 là một bộ vi xử lý cao cấp kiến trúc Comet Lake. Nó có 8 nhân và 16 luồng xử lý, tốc độ 2,9 GHz turbo 4,8 GHz. Bộ vi xử lý này được xây dựng trên quy trình sản xuất 14nm. Nó mang lại hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý đa nhiệm ấn tượng.

Nó hỗ trợ công nghệ Hyper-Threading, cho phép xử lý đồ họa đa nhiệm tốt hơn. 16MB Cache cho khả năng xử lý nhanh chóng các tác vụ đồ họa đa dạng. Turbo 4,8 GHz, Core i7-10700 làm tốt nhiệm vụ thiết kế đồ họa, xử lý video và chơi game.

Tổng quan, bộ vi xử lý Core i7-10700 của Intel là một lựa chọn mạnh mẽ cho các công việc đồ họa. Với 8 nhân và 16 luồng, tốc độ cao và khả năng xử lý đa nhiệm ấn tượng, nó có thể đáp ứng các yêu cầu đồ họa nặng nề như thiết kế đồ họa.

Tham khảo chi tiết CPU Core i7 10700 tại trang chủ của Intel các bạn nhé.

Đánh giá về Ram 16GB của PC đồ họa.

Với cấu hình hiện tại của máy là 16GB Ram DDR4 chuẩn mới nhất. Ram 16GB đảm bảo chạy: Adobe Photoshop, Illustrator, và Premiere Pro một cách mượt mà. Nó cung cấp đủ không gian để xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp và các tệp tin lớn.

Với 16GB RAM, các ứng dụng đồ họa có thể được tải nhanh hơn. Nó giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình chỉnh sửa và xử lý đồ họa. Ram 16GB có thể chạy nhiều ứng dụng mà không gặp hiện tượng lag, giật… Nó giúp bạn làm nhiều dự án đồ họa cùng lúc mà không ảnh hưởng gì.

Các sản phẩm thuộc phân khúc cho thuê PC đồ họa Core i7 đều được Phương Châu lắp ram tối thiểu 16GB.

Đánh giá về card màn hình của PC đồ họa này.

Đây là dòng máy tính thuộc phân khúc cho thuê pc gaming của Phương Châu. Máy tính này được chúng tôi trang bị VGA RTX 3060 12GB. VGA NVIDIA GeForce RTX 3060 12GB là một card đồ họa cao cấp từ dòng RTX 3000 của NVIDIA.

RTX 3060 12GB bộ nhớ GDDR6 cho phép xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp. Khả năng xử lý 3D các phần mềm như: Adobe Creative Suite, Autodesk và Blender một cách hiệu quả.

RTX 3060 hỗ trợ công nghệ ray tracing và Deep Learning Super Sampling (DLSS). Ray tracing mang lại hiệu ứng ánh sáng, bóng tối. Thậm chí, Ray tracing phản xạ chân thực hơn trong các trò chơi và ứng dụng đồ họa. DLSS cung cấp hiệu suất đồ họa cao hơn thông qua việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cao chất lượng hình ảnh và tăng tốc độ khung hình.

RTX 3060 là một card đồ họa mạnh mẽ cho việc chơi game. Các trò chơi hiện đại ở độ phân giải 1080p và 1440p với hiệu suất cao và chơi game mượt mà. RTX 3060 có thể xử lý các trò chơi game 4K với các thiết lập hình ảnh giảm xuống một chút.

VGA RTX 3060 hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex. Nó cho phép giảm độ trễ đầu vào trong các trò chơi nhanh như bắn súng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ NVIDIA Broadcast, cho phép loại bỏ tiếng ồn nền, tinh chỉnh hình ảnh và khả năng livestream chất lượng cao.

Tóm lại, với card màn hình này thì dịch vụ cho thuê pc đồ họa core i7 đạt hiệu năng siêu đỉnh cho khách thuê. Để so sánh các dòng card màn hình RTX Quý khách truy cập GeForce 30 Series do wiki cung cấp nhé.

cho-thue-pc-do-hoa-core-i7-2
cho-thue-pc-do-hoa-core-i7-2

Quý khách có truy cập link:

Giá cho thuê PC đồ họa Core i7 thế hệ 10 là bao nhiêu?

Đây là dòng sản phẩm cho thuê máy tính đồ họa của Phương Châu. Bảng giá cho thuê thiết bị chúng tôi đã đưa trên website. Chúng tôi áp dụng giá cho thuê linh hoạt cho mọi khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm này. Cấu hình tiêu chuẩn: Core i7 10700, Ram 16GB, SSD 512GB NVME, VGA RTX 3060 12GB, Màn hình 27″ Full HD IPS 144Hz. Giá cụ thể như sau:

Giá cho thuê PC đồ họa theo ngày.

Giá thuê áp dụng với ngày lẻ (1 hoặc 2 ngày) là 500k/máy/ngày. Giá áp dụng thuê ngày dài hơn (3 đến 5 ngày) là 300k/máy/ngày. Nếu Quý khách thuê dài hơn nữa có thể áp dụng giá thuê PC đồ họa theo tuần nhé.

Giá cho thuê PC đồ họa theo tuần.

Giá thuê áp dụng với 1 tuần là 1tr/máy/tuần. Giá áp dụng thuê 2 tuần là 1.3tr/máy/2 tuần. Nếu Quý khách thuê dài hơn 2 tuần có thể áp dụng giá thuê PC đồ họa theo tháng nhé.

Giá cho thuê PC đồ họa theo tháng.

Giá thuê áp dụng với ít tháng (1 hoặc 2 tháng) là 2tr/máy/tháng. Giá áp dụng thuê tháng dài hơn (3 đến 6 tháng) là 1,5tr/máy/tháng. Nếu Quý khách thuê dài hơn nữa có thể áp dụng giá thuê PC đồ họa theo năm nhé. Giá thuê PC đồ họa theo năm sẽ được thỏa thuận cụ thể sau.

Quy trình cho thuê PC đồ họa áp dụng thế nào?

Chúng tôi đã soạn sẵn Quy trình cho thuê thiết bị trên website, Quý khách có thể xem chi tiết tại đó. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt trong quy trình đối với cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Quy trình cho thuê PC đồ họa Core i7 với cá nhân.

  1. Đối với cá nhân có hộ khẩu tại nội thành Hà Nội: Chúng tôi sẽ miễn đặt cọc giá trị máy với đối tượng này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khảo sát nhà cửa cụ thể trước khi giao máy. Đối tượng này sẽ phải thanh toán tiền thuê máy ngay khi nhận thiết bị.
  2. Đối với cá nhân không có hộ khẩu tại nội thành Hà Nội: Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng này đặt cọc từ 50% đến 100% giá trị máy tùy tường trường hợp. Các trường hợp cụ thể nào Quý khách vui lòng gọi tới số 0987224488 để được trả lời nhé.

Quy trình cho thuê với doanh nghiệp.

  1. Đối với doanh nghiệp hoạt động đông người, địa chỉ dễ tìm, cơ sở vật chất ổn thì sẽ miễn đặt cọc giá trị máy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khảo sát đối tượng này cẩn thận trước khi ký hợp đồng và giao thiết bị.
  2. Đối với doanh nghiệp ít người, cơ sở vật chất sơ sài hoặc ở ngoại thành sẽ phải đặt cọc giá trị máy tùy từng trường hợp. Các trường hợp cụ thể như thế nào sẽ phải đặt cọc chúng tôi sẽ thông báo sau.

Như vậy, chúng ta đã đi qua bài đánh giá chi tiết về dịch vụ cho thuê PC đồ họa Core i7 thế hệ 10. Chúng tôi tin rằng với cấu hình mạnh mẽ, giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng khi đặt thuê PC này. Hãy đến Phương Châu ngay hôm nay để được thuê PC này giá giá hữu nghị nhé. Hãy gọi ngay đến số Hotline 0987224488 để biết thêm chi tiết.