Cho thuê Tablet Asus

Công ty Phương Châu chuyên cho thuê Tablet Asus, cho thuê Tablet Asus các loại từ 7 inche đến 12″. Trải qua gần 10 năm hoạt động, dịch vụ cho thuê máy tính bảng của công ty đạt nhiều thành tựu to lớn.

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê lên đến 300 cái. Trong đó, máy tính bảng 7″ là 80 chiếc. Máy tính bảng 9″ 100 chiếc. Máy tính bảng 12″ là 100 chiếc. Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác như: máy in, máy chiếu, máy chủ, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy photo…..

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Phương Châu – Cho thuê máy Tablet Asus chuyên nghiệp nhất Việt Nam