Bảo trì, bảo dưỡng máy chiếu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Châu mà tiền thân là Công ty cổ phần dịch vụ Niềm Tin (gọi tắt là Công Ty Niềm Tin) được thành lập lần đầu vào 09/09/2012 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101551067- Đăng ký Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân, đến 13/03/2020 đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Châu. Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Châu đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cho thuê máy tính, cho thuê thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa máy tính, máy văn phòng tại Việt Nam. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng giúp công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như được các Bộ, ban ngành tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê Laptop trong thời gian dài và liên tục.

Ngoài các dịch vụ cung trên, công ty Phương Châu cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng máy chiếu tại Hà Nội với tiêu chí “Nhanh gọn – Chính xác – Hợp lý”

Vệ sinh máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu là việc làm quan trọng ngoài việc tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu, kéo dài thời gian sử dụng còn nâng cao chất lượng hình ảnh đánh giá chất lượng linh kiện máy chiếu trong quá trình sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật Phương Châu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách

Quy trình:

  • Tháo vỏ máy, lưu ý các ốc vít giữ cáp VGA phía sau máy.
  • Tháo rời các bộ phận như Mainboard,nguồn, ballast để sang 1 bên (các bộ phận này ít dơ), chỉ cần vệ sinh qua.
  • Xác định vị trí các loại kính bên trong, hết sức lưu ý nếu là máy công nghệ 3LCD, phải cực kỳ cẩn thận và nhẹ nhàng khi tháo và vệ sinh khối LCD (LCd Prism).
  • Tháo và vệ sinh ống Lens (nếu cần), nhớ vị trí các khớp để lắp lại cho đúng nhé!
  • Vệ sinh bộ phận làm mát: các fans.
  • Vệ sinh và thay filter (lọc bụi)
  • Sau đó lắp lại các bộ phận như lúc ban đầu
  • Cho máy chạy test và kiểm tra chất lượng hình ảnh sau khi bảo trì.

Công ty Phương Châu cung cấp các dịch vụ cho thuê khác như:

Công ty Phương Châu cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như:

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ: