CHO THUÊ MÁY IN (PRINTER)

Công ty Phương Châu chuyên cho thuê máy in: Máy in đen trắng, máy in màu các loại. Trải qua gần 10 năm hoạt động, dịch vụ cho thuê printer của công ty đạt nhiều thành tựu to lớn.

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh cho thuê printer trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị máy in lên đến 300 bộ. Trong đó, máy in đen trắng HP và Canon là 250 bộ. Máy in màu HP, Canon, Epson là 150 bộ. Máy in đen trắng có kích thước khổ giấy A3 và A4. Máy in màu laser và phun màu khổ A2, A3, A4 các loại. Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác như: máy in, máy chiếu, máy chủ, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy photo…..

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Quý khách xem chi tiết sản phẩm máy in tại đây