Cho thuê laptop (máy tính xách tay)

Cho thuê laptop (máy tính xách tay) tốt nhất tại Hà Nội. Phương Châu, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay tốt nhất tại Việt Nam. Đến với Phương Châu, khách hàng vừa thuê sản phẩm tốt vừa trải nghiệm dịch vụ tốt. Phương Châu tự tin sẽ làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê laptop

Máy tính xách tay đã là một thiết bị không thể thiếu đối với công việc và cuộc sống hàng ngày. Nó mang lại rất nhiều giá trị cho chúng ta khi đáp ứng hầu hết mọi công việc. Khi công nghệ 4.0 ngày càng lên ngôi, chúng ta lại cần đến máy tính xách tay hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để mua một chiếc máy tính xách tay trong khi chỉ dùng ít ngày là không hợp lý. Giải pháp đưa ra là đi thuê một máy tính xách tay để phục vụ cho công việc trước mắt. Vậy tại sao tất cả chúng ta đều cần thuê laptop?

 1. Thứ nhất, tốn kém chi phí vì phải trả một lần một khoản tiền lớn. Thay vào đó đi thuê vừa tiết kiệm chi phí vừa không lo hỏng hóc.
 2. Thứ hai, trong quá trình sử dụng hỏng hóc, phải gọi thợ đến kiểm tra tốn kém nhiều chi phí.
 3. Thứ ba, nếu máy mua về không phù hợp nhu cầu sử dụng thì không đổi sang máy khác được.

Chính những lý do đó nên dịch vụ cho thuê máy laptop của Phương Châu ra đời. Dịch vụ nhằm giải quyết triệt để các lý do đã nêu ở trên

Cho thuê laptop

Ai sẽ cần sử dụng dịch vụ cho thuê laptop và thuê để làm gì?

 1. Các tổ chức, doanh nghiệp hoặc công ty.

  • Cần thuê laptop để phục vụ các chương trình đào tạo, tập huấn cho nhân viên của mình hoặc cho các dự án.
  • Cần thuê laptop để phục vụ cho làm việc ở nhà mùa Covid 2019. Đây là nhu cầu bắt buộc khi xã hội giãn cách do dịch Covid 19.
  • Cần thuê laptop để chạy cho các dự án trong thời gian ngắn ngày như: dự án mới, dự án chạy test phần mềm…
  • Cần thuê laptop phục vụ các hội thảo, sự kiện có nhiều người tham dự cần phải dùng đến laptop.
  • Cần thuê laptop phục vụ cho các kỳ thi như: thi tiếng anh, thi tuyển dụng của các ngân hàng, thì đại học…
  • Cần thuê laptop để phục vụ cho các nhân viên làm việc tại nhà, làm việc từ xa hoặc làm tại văn phòng.
  • Cần thuê laptop cấu hình cao, làm đồ họa, làm thiết kế cho các công trình dự án xây dựng….
  • Cần thuê laptop cho những mục đích khác nữa.
 2. Các cá nhân cần sử dụng dịch vụ cho thuê laptop.

  • Cần thuê laptop để phục vụ cho việc học tập, làm bài tập hoặc các nhu cầu liên quan đến học tập.
  • Cần thuê laptop để phục vụ cho một kỳ thi nào đó ngắn ngày.
  • Cần thuê laptop để chơi games trong lúc ở nhà, hoặc trong những lúc rảnh rỗi.
  • Cần thuê laptop để làm thiết kế đồ họa, dựng phim
  • Cần thuê laptop để làm việc từ xa, làm việc tại nhà do giãn cách xã hội.
  • Cần thuê laptop để làm việc tại văn phòng trong quá trình thử việc.
  • Cần thuê laptop cho những mục đích khác nữa.

Cho thuê laptop

Khi cần thuê laptop thì khách hàng sẽ tìm qua đâu và sẽ chọn đơn vị nào?

Đây là một câu hỏi khá thú vị khi mà đại đa số khách hàng đều tìm kiếm dịch vụ này qua google. Có một số khách hàng thì tìm kiếm thẳng qua các cửa hàng đang buôn bán đồ máy tính. Trong khi có một số khác thì dựa vào các mối quen biết để hỏi. Dù là tìm bằng cách gì đi nữa thì quan trọng nhất vẫn là thue máy để làm gì? Có thực sự cần thiết hay không? Nếu thuê thì chọn đơn vị như thế nào để uy tín và chất lượng nhất? Có rủi ro gì khi thuê phải một đơn vị không đủ uy tín hay không? Trách nhiệm của họ đến đâu khi máy móc xảy ra sự cố hỏng hóc trong lúc sử dụng? Những câu hỏi liên tiếp xảy ra khiến những người đi thuê máy laptop không khỏi đau đầu.

Và dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thuê máy laptop của Phương Châu.

 1. Phương Châu là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại thời điểm năm 2002 triển khai dịch vụ cho thuê máy laptop tại Việt Nam. Tại thời điểm này không có bất cứ đơn vị nào triển khai tương đương như Phương Châu. Là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê máy laptop sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khach hàng.
 2. Những laptop Phương Châu đang cho thuê có mẫu mã đẹp, hình thức phong phú. Những laptop đang cho thuê mang thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Asus và những thương hiệu khác. Cấu hình chủ yếu của các máy cho thuê là: Core i5/Core i7, Ram 8GB, SSD 120GB. Ngoài ra, Phương Châu cũng xây dựng các cấu hình đặc chủng cho các đơn vị chuyên thiết kế đồ họa, test games….
 3. Tất cả sản phẩm cho thuê của Phương Châu đều là hàng chính hãng và đang được phân phối tại Việt Nam. Các thương hiệu có tuổi đời lâu năm như Dell hay HP sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Còn thêm các lý do như sau nữa

 1. Những máy laptop Phương Châu cho thuê đều đồng bộ 100%, cấu hình cao, sản xuất năm 2018 trở lại đây.
 2. Đối với số lượng máy lớn, các doanh nghiệp thuê lại sẽ tiết kiệm được số tiền đầu tư rất lớn. Chi phí thuê trong 3 năm mới bằng chi phí đầu tư thiết bị ban đầu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp mong muốn đi thuê để giảm chi phí đầu tư mua thiết bị
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm. Những kỹ thuật viên này luôn làm việc tận tâm, trách nhiệm để làm hài lòng cho mọi khách hàng.
 4. Với mạng lưới trải rộng khắp 3 miền. Miền Bắc tại Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng. Miền Trung tại 45 Lê Quý Đôn, TP Đà Nẵng. Miền Nam là 19A Lê Thị Riêng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Phương Châu đã thành lập 60 chi nhánh ở các TP lớn của các tỉnh để đáp ứng nhu cầu thuê máy tính đang rất lớn tại Việt Nam.

Cho thuê laptop

Cam kết chất lượng dịch vụ khi khách hàng thuê máy laptop tại Phương Châu.

 1. Tất cả Máy tính xách tay cho thuê đều là hàng chính hãng đang phân phối tại Việt Nam.
 2. Hỗ trợ nhanh chóng 15 phút đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và 1h với ngoại thành. Đối với khách ở tỉnh sẽ hỗ trợ trong thời gian 40 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
 3. Khi có yêu cầu thuê, Phương Châu sẽ giao ngay sau 15 phút nếu khách hàng trong nội thành Hà Nội. Nếu khách hàng ngoại thành sẽ lắp đặt trong vòng 1h đồng hồ. Nếu khách hàng ngoại tỉnh thì phục vụ trong vòng 2h đồng hồ. Máy tính xách tay của Phương luôn sẵn hàng để đáp ứng yêu cầu nhanh nhất của khách hàng.
 4. Trước khi bàn giao máy, nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra hình thức, cấu hình một cách chính xác, rõ ràng cho khách hàng.
 5. Hỗ trợ đổi máy tính xách tay khác tốt hơn (mà không thêm phụ phí) khi máy mà khách hàng thuê gặp lỗi nghiêm trọng.

Một số laptop cho thuê của chúng tôi để Quý khách tham khảo.

 1. Cho thuê máy tính xách tay Dell E5400 Core i7 8665U giá rẻ
 2. Cho thuê máy tính xách tay Dell E7490 Core i7 8650U
 3. Cho thuê máy tính xách tay Dell E5490 Core i7 8650U
 4. Cho thuê máy tính xách tay Dell E5480 Core i7 7600U
 5. Cho thuê máy tính xách tay Dell E5470 Core i7 6600U
 6. Cho thuê máy tính xách tay Dell E7480 Core i7 7600U

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng liên hệ qua Hotline: 0987.22.44.88. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp mọi lúc, mọi nơi và 24/7.

Ngoài ra, Quý khách hàng xem trực tiếp danh mục các sản phẩm máy tính xách tay đang cho thuê TẠI ĐÂY. Quý khách có thể ghé thăm địa chỉ google map của chúng tôi: https://goo.gl/maps/r2xtgQqpkCbLFd7q8