Cho thuê máy tính để bàn( PC)

Cho thuê máy tính để bàn là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của Phương Châu. Được thành lập lần đầu tiên năm 2012, trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đạt nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúng tôi có nhiều cấu hình PC Core i9, Core i7 và Core i5 cho thuê. Chúng tôi trải dài dịch vụ cho thuê máy tính để bàn tại 63 tỉnh thành phố.

Một số dịch vụ khác ngoài máy tính để bàn của chúng tôi như sau:

 1. CHO THUÊ MÁY TÍNH XÁCH TAY (CHO THUÊ LAPTOP)
 2. CHO THUÊ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN (CHO THUÊ PC)
 3. CHO THUÊ MÁY TÍNH BẢNG (CHO THUÊ TABLET)
 4. CHO THUÊ MÁY CHỦ (CHO THUÊ SERVER)
 5. CHO THUÊ CÁC SẢN PHẨM KHÁC (MÁY CHIẾU, MÁY IN, MÁY PHOTO…)

Những lợi ích khi thuê máy tính để bàn tại Phương Châu.

Đến với Phương Châu, Quý khách hàng được thuê laptop chất lượng tốt. Ngoài ra, giá cả thuê rẻ, trải nghiệm dịch vụ chưa từng có tại  Việt Nam gồm:

 1. Dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
 2. Dịch vụ dùng thử sản phẩm trong vòng một ngày không mất phí thuê.
 3. Dịch vụ đổi máy khác có cấu hình cao hơn trong thời gian thuê dịch vụ.
 4. Gia hạn tiếp thời gian thuê giá sẽ rẻ hơn rất nhiều đợt đầu tiên.
 5. Hỗ trợ phần cứng offline, hỗ trợ phần mềm online mọi lúc, mọi nơi tại 63 tỉnh thành.
 6. Dịch vụ tặng máy nếu thuê đủ 24 tháng liên tục hoặc không liên tục.
 7. Dịch vụ cho phép khách hàng mua lại sản phẩm đang thuê với giá chiết khấu từ 10% – 90% giá trị sản phẩm.
 8. Dịch vụ mua lại laptop của chính khách hàng với giá cao hơn giá thị trường.
 9. Dịch vụ cho thuê lại máy của khách hàng với giá cao nếu khách hàng có nhu cầu.
 10. Và còn nhiều dịch vụ tuyệt vời khác nữa chờ khách hàng trải nghiệm……..

————————————————————————————————————————–

Sự ra đời dịch vụ cho thuê máy tính để bàn của Phương Châu

Công ty Phương Châu tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ Niềm Tin. Công ty thành lập lần đầu tiên vào năm 2001 (ban đầu lấy tên là Trung tâm tin học Niềm Tin). Những ngày đầu thành lập, trung tâm chuyên sửa chữa các đồ điện tử. Sau vài tháng thì triển khai các dịch vụ cho thuê máy tính để bàn. Với 2 nhân viên (một là nhân viên kỹ thuật, một là nhân viên kinh doanh) công ty đã tạo ra tiếng vang về dịch vụ sửa chữa tin học thời điểm đó. Nhiều khách hàng đánh giá cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp của các nhân viên của Trung tâm.

cho thuê máy tính để bàn

Giai đoạn phát triển tiếp theo của dịch vụ cho thuê máy tính để bàn.

Sau thành công nhất định đó, Trung tâm đã tiến lên mô hình công ty vào năm 2004, và cái tên Công ty cổ phần DV Niềm Tin ra đời từ đó. Cũng trong năm 2004 này, công ty vẫn triển khai mảng sửa chữa thiết bị tin học và kinh doanh đồ công nghệ mà chưa triển khai dịch vụ cho thuê. Mãi đến năm 2007, khi mà dịch vụ internet tại Việt Nam bắt đầu được triển khai mạnh mẽ thì dịch vụ cho thuê máy tính ra đời. Trước năm 2010, máy tính phổ biến tại Việt Nam thời điểm bây giờ là máy tính để bàn (PC). Dịch vụ cho thuê thời điểm này là cho thuê các loại PC với cấu hình Pentium IV hoặc Core 2 Duo. 

cho thuê máy tính để bàn

Giai đoạn trỗi dậy và phát triển của dịch vụ cho thuê thiết bị.

Đến năm 2010, khi mà internet hoàn toàn phổ biến tại Việt Nam, giá của máy tính xách tay tương đối cao, máy tính để bàn trở thành sản phẩm cho thuê chủ đạo. Khác với ngày nay, những năm 2010 các bộ máy tính tương đối cồng kềnh, nặng nề và vận chuyển khó khăn. Mỗi khi khách hàng đặt thuê máy PC thì các kỹ thuật viên của Phương Châu tương đối vất vả vận chuyển và lắp đặt máy. Tuy nhiên, với tình yêu nghề nghiệp cũng như sự hài lòng từ khách hàng, Phương Châu luôn cố gắng hoàn thành tất cả đơn hàng. Khách hàng chủ yếu sử dụng dịch vụ thuê máy tính PC các cấu hình như Dual Core, Core 2 Duo, Core i3 thế hệ đầu tiên… Số lượng cho thuê nhỏ nhất là 5 bộ và lớn nhất lên đến 300 bộ. Đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty, doanh nghiêp, tổ chức, cơ quan nhà nước… Thông thường khách thuê phục vụ cho mục đích hội thảo, đào tạo, tập huấn, thi cử và các công việc khác. 

Giai đoạn hưng thịnh của dịch vụ cho thuê thiết bị tại Phương Châu.

Đến năm 2012, Công ty Phương Châu đã tạo được uy tín vô cùng lớn với đối tác, khách hàng về dịch vụ cho thuê PC. Là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về dịch vụ cho thuê PC nên các hợp đồng lớn thường xuyên xuất hiện. Lúc này Phương Châu sở hữu 300 bộ máy tính để bàn (PC) chuyên để cho thuê khắp Việt Nam.

cho thuê máy tính để bàn

 

ĐỂ THAM KHẢO CÁC MÁY TÍNH ĐỂ BÀN MÀ PHƯƠNG CHÂU ĐANG CHO THUÊ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CLICK VÀ LINK HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE BÊN DƯỚI

 

0987.22.44.88 (Zalo/Call/Viber)

 

DANH MỤC MÁY TÍNH ĐỂ BÀN ĐANG CHO THUÊ

Mời Quý khách ghé thăm địa chỉ google map của chúng tôi: https://goo.gl/maps/r2xtgQqpkCbLFd7q8