Cho thuê máy chiếu

Công ty Phương Châu chuyên cho thuê máy chiếu, cho thuê máy chiếu từ 3000 ansi trở lên. Trải qua gần 10 năm hoạt động, dịch vụ cho thuê Projector của công ty đạt nhiều thành tựu to lớn.

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị máy chiếu lên đến 100 bộ. Trong đó, máy chiếu 3000 là 40 bộ. máy chiếu 5000 là 30 bộ. máy chiếu 7000 ansi là 30 bộ. Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác như: máy in, máy chiếu, máy chủ, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy photo…..

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.