Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đến với Phương Châu, Khách hàng được sử dụng dịch vụ vàng cho chất lượng tuyệt hảo.

Ngày nay, nhu cầu về photocopy tài liệu phục vụ cho công việc ngày càng lớn. Không phải lúc nào chúng ta cũng mang tài liệu ra ngoài hiệu để làm photocopy. Nó vừa gây ra bất tiện, vừa làm mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Do vậy, mỗi công ty đều trang bị cho đơn vị mình số lượng từ một đến 2 chiếc tại văn phòng. Nhưng ngặt một nỗi, đôi khi máy photocopy hay dở chứng, gặp phải sự cố mà người sử dụng không xử lý được. Ví dụ như tình trạng kẹt giấy, một số trang in bị chặn hoặc đôi khi máy phát ra tiếng kêu khó chịu. Có đôi lúc máy lại không khởi động được, đặt lệnh copy nhưng máy không chạy…. Vậy lúc đó, bạn sẽ nghĩ gì và phải làm cách nào để xử lý chúng?

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy

Đây là lý do mà Dịch vụ sửa chữa máy photocopy của Phương Châu ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nắm bắt được tâm tư và nhu cầu đó, Phương Châu đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo uy nhất nhất Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi đòi hỏi hay yêu cầu khắt khe nhất đến từ phía khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, việc ngừng nghỉ liên quan đến sự cố máy photo sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành của khách hàng. Chúng tôi với sự tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng đã mang lại niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng. Ngoài cho thuê laptop, cho thuê máy photocopy…thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy photo ngay tại nhà. 

Với niềm tin là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng. Công ty Phương Châu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại Việt Nam.

Phương Châu được khách hàng biết đến là một công ty chuyên cho thuê máy in, máy photo… tại Việt Nam. Do nhu cầu về xử lý sự cố cho các máy photo nên Phương Châu mở thêm dịch vụ sửa chữa cách đây 10 năm. Trải qua thời gian dài hoạt động, Phương Châu tự tin xử lý được tất cả các lỗi liên quan đến máy photo. Phương Châu sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất để tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy Photocopy

Đúc kết kinh nghiệm, Phương Châu đưa ra một số lỗi thường gặp của máy Photocopy như sau:

 1. Lỗi kẹt giấy hoặc bị kéo cùng lúc nhiều tờ giấy hoặc in không ra giấy.
 2. Lỗi vệt đen trên bản in, bản in bị mờ, bản in bị lệch hoặc các chữ đè lên nhau.
 3. Có những vệt chạy dọc hoặc chạy ngang trên bản in.
 4. Chức năng scan trên máy bị lỗi không sử dụng được.
 5. Bản photo không đều mực toàn trang, hoặc cả trang không đều màu mực.
 6. Bản photo bị trắng xóa không ra chữ hoặc đen sì không nhìn thấy chữ.
 7. Khi thực hiện lệnh photocopy thì máy báo lỗi SC441. 
 8. Lỗi không nhận giấy photo hoặc giấy in.
 9. Bản photo bị chấm đen ít hoặc nhiều.
 10. Lỗi mainboard của nguồn hoặc mất điện nguồn của máy.
 11. Lỗi mainboard tín hiệu đầu vào thực hiện lệnh.
 12. Lỗi bo mạch dẫn đến báo đèn.
 13. Máy không kéo được giấy từ một trong các khay hoặc tất cả các khay.
 14. Bản in bị nhăn do cuốn lỗi hoặc lô sấy hỏng.
 15. Bản in hoặc photo bị đổ bóng hoặc bị lem mực.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa máy photo của Phương Châu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê và sửa chữa máy photo, Phương Châu sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động trong việc phục vụ khách hàng của mình. Phương Châu tự hào là đơn vị uy tín nhất Việt Nam về lĩnh vực  cho thuê và sửa chữa máy. Phương Châu không chỉ cung cấp tại Hà Nội mà hiện nay chúng tôi đã có mặt ở 64 tỉnh thành trên cả nước.

Chi phí sửa chữa máy photocopy vô cùng hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường.

Với phương châm “Chất lượng đi đầu – Dịch vụ tuyệt hảo”, Phương Châu mong muốn làm vui lòng khách đến, hài lòng khách đi. Phương Châu cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, chu đáo. Những linh kiện, vật tư đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể đối chiếu những linh kiện này với bên hãng để kiểm chứng chất lượng. Sau khi sửa chữa, Phương Châu đảm bảo những bản in không bị lem mực, không mờ, không nhăn…. Ngoài những chi phí thay thế, sửa chữa được nêu ngay từ đầu thì khách không phải trả bất cứ khoản phí nào khác.

Kỹ thuật viên có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm và trải qua nhiều năm, nhiều bệnh khó.

Phương Châu hiện nay sở hữu 12 kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Họ trải qua hơn 10 năm cùng Phương Châu sửa chữa hàng ngàn máy photocopy trên khắp các tỉnh của Việt Nam. Ngoài ra, họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi, tìm tòi những phương pháp để làm giảm chi phí cho khách hàng. Khi máy photo của khách gặp trục trặc, kỹ thuật của Phương Châu kiểm tra cẩn thận để tìm ra lỗi nhanh và chính xác nhất cho khách hàng.

 • Các kỹ thuật viên sẵn sàng đáp ứng thời gian nhanh nhất có thể để phục vụ khách  hàng.
 • Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, linh kiện và vật tư chính hãng.
 • Dịch vụ đổ mực chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong quá trình thực hiện.
 • Sử dụng nhiều sẽ được dịch vụ ưu đãi cả về giá, thời gian và các dịch vụ khác.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa rất tốt.

Đến với Phương Châu, Khách hàng sẽ được trai nghiệm dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, kinh nghiệm cũng như mạng lưới trải dài khắp Việt nam. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ này tốt nhất.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.