Cho thuê laptop phục vụ Tập huấn kiểm định chất lượng giáo dục

Phần giới thiệu buổi tập huấn

Vào ngày 30/09/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Chí Minh đã sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của CÔNG TY PHƯƠNG CHÂU để phục vụ chương trình Tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục cho toàn bộ công chức ngành Giáo dục trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Giáo dục thành phố. Buổi tập huấn nhằm kiểm định chất lượng giáo dục của các Phòng Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Thủ Đức, các quận, các huyện và khối trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn TP.

Sau thời gian 1 tuần kể từ ngày 30/09/2022, chương trình tập huấn sẽ dành cho lãnh đạo trách công tác kiểm định chất lượng giáo dục của khối các trường trung học phổ thông ngoài công lập và khối các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn.

Buổi tập huấn đã đánh giá và phổ biến được rất nhiều khía cạnh liên quan đến kiểm định chất lượng giáo dục của các cán bộ toàn thành phố.

Xem thêm các buổi tập huấn khác tại đây: https://www.thuelaptop.vn/lop-tap-huan-phan-mem-ke-toan-cho-cac-don-vi-hcsn-truc-thuoc-tinh-nghe-an/

Toàn cảnh dịch vụ cho thuê laptop tại buổi tập huấn

Dưới đây là toàn cảnh buổi tập huấn diễn ra trong 2 ngày 30/09/2022 và 07/10/2022 diễn ra tại Trung tâm văn hóa và giáo dục quận Thủ Đức. Địa chỉ nơi tập huấn tại đây 

cho thue laptop kiem dinh chat luong giao duc 9 cho thue laptop kiem dinh chat luong giao duc 8 cho thue laptop kiem dinh chat luong giao duc 7 cho thue laptop kiem dinh chat luong giao duc 5 cho thue laptop kiem dinh chat luong giao duc 3 cho thue laptop kiem dinh chat luong giao duc 1

Những đánh giá về dịch vụ cho thuê laptop khi kết thúc buổi tập huấn

Trong 2 ngày diễn ra buổi tập huấn, công ty Phương Châu đã cung cấp 62 chiếc laptop, 4 máy in phục vụ quá trình thuê laptop của Sở Giáo dục thành phố. Các thành viên tham gia lớp tập huấn cũng đánh giá rất cao dịch vụ cho thuê laptop của Phương Châu chuyên nghiệp, uy tín và hết sức hài lòng. Trong các lần đào tạo, tập huấn tiếp theo, Sở GDDT Thành phố sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ thuê laptop chất lượng cao của Phương Châu.

Công ty Phương Châu cũng cảm ơn Quý Sở đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty chúng tôi hoàn thành quá trình cho thuê laptop tại Sở được diễn ra thành công tốt đẹp.