DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÀN GHẾ

Dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Phương Châu

Bàn ghế, nội thất văn phòng là vật dụng thường xuyên sử dụng, thậm chí liên tục và quá tải. Đang trong thời kỳ diễn biến dịch Covid 2019, DN cần giảm chi phí không cần thiết. Thay vì mua bàn ghế và nội thất mới hoàn toàn, Quý KH có thể thuê dịch vụ sửa chữa bàn ghế. Dịch vụ của PC sẽ giúp Quý KH nhanh chóng sở hữu những nội thất tốt nhất.

Sữa chữa bàn ghế

Vậy thời điểm nào thì cần gọi cho thợ đến sửa chữa đồ văn phòng?

Bàn ghế và đồ văn phòng thường xuyên chịu nhiều áp lực do NV sử dụng liên tục. Do đó, khó tránh việc các thiết bị văn phòng như bàn ghế nhanh hỏng. Thay vì mua đồ mới, tại sao Quý KH không nghĩ đến việc sửa chữa nó. Vì mua đồ mới tốn kém, trong khi Quý KH có thể thuê thợ sửa với chi phí thấp.

Sữa chữa bàn ghế

Những trường hợp nào thì cần thuê dịch vụ sửa chữa ở Phương Châu.

  1. Chân ghế bị lỏng ốc, không thể xoay các chiều được. Ghế văn phòng phải xoay được để ngồi thoải mái hơn. Ghế giám đốc và nhân viên đều có chức năng này. Do chịu nhiều áp lực từ người ngồi, ghế hay bị nghiêng, ốc lỏng, dầu khô… Trong trường hợp này, Quý KH hay gọi ngay cho PC để KTV đến kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.
  2. Các bộ phận của Ghế hoặc nội thất bị rời ra hoặc lỏng lẻo phần ốc. Chẳng hạn, bánh xe, con lăn, tay cầm, ốc vít… Những bộ phận này sẽ bị hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng. Quý KH chớ vội vứt bỏ để mua đồ mới mà hãy gọi PC đến kiểm tra và sửa.
  3. Chân ghế sau một thời gian sử dụng cũng có thể bị gãy. Việc phải chịu một tải trọng lớn từ phía trên khiến chân ghế bị gãy. Quý KH có thể gọi KTV của PC đến để thay chân ghế mới.

Chi phí cụ thể của việc sửa chữa bàn ghế sẽ là bao nhiêu?

Đây là nội dung mà đa số KH quan tâm khi sửa chữa các đồ nội thất văn phòng. Liệu rằng chi phí sữa chữa này có cao gần bằng so với mua đồ mới. Những băn khoăn này của KH là hoàn toàn có cơ sở. Với trường hợp đồ dùng hỏng quá nặng, thay thế dễ, linh kiện rẻ thì Quý KH nên thuê để sửa. Còn nếu thay thế khó, linh kiện đắt thì Quý KH nên mua đồ mới. Hoặc nếu ghế hỏng nặng, gần như thay toàn bộ các phần của ghế hoặc đồ nội thất. Lời khuyên của PC là nên chuyển sang mua bàn ghế mới vì chi phí sửa chữa cao như vậy.

Ghế sau khi sửa chữa có nên bảo dưỡng thường xuyên không?

Trong quá trình sử dụng, chúng ta thường không quan tâm đến bảo dưỡng ghế. Đây là vật dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng hàng ngày. Do chịu nhiều áp lực nên nó sẽ nhanh hỏng hơn các vật dụng khác. Do đó, sau khi sửa chữa xong thì nên bảo dưỡng thường xuyên. Việc này sẽ làm cho đồ đạc trở nên bền và tốt hơn. Do vậy, việc cần thiết là:

  1. Giảm tối đa những tác động ngoại lực mạnh và ghế. Tránh đập bàn, ghế hoặc nhảy lên bàn, ghế vì như vậy sẽ nhanh hỏng.
  2. Cần sử dụng đúng trọng lượng theo quy định của tránh hỏng hóc. Nếu dùng trọng lượng lớn hơn sức chịu đựng thì bàn, ghế cũng nhanh hỏng.
  3. Thường xuyên kiểm tra các ốc, vít của ghế xem có lỏng không, có khô dầu không. Quý KH cũng có thể tự mình vặn lại ốc, vít để làm chắc bàn, ghế. Ngoài ra, với bàn thì nên kiểm tra xem có bị mối, mọt hoặc trầy xước không….
  4. Khi mua thì nên chọn những loại ghế, bàn có thương hiệu, chất lượng tốt. Nếu chọn được loại tốt thì Quý KH có thể yên tâm khi làm việc.

Đến với Phương Châu là đến với dịch vụ sữa chữa đồ văn phòng giá rẻ

Quý KH đã biết đến dịch vụ sửa chữa đồ nội thât văn phòng uy tín, tin cậy ở đâu chưa? Quý KH có thể tham khảo gợi ý là công ty Phương Châu. Chúng tôi hiện là địa chỉ tin cậy bậc nhất Hà Nội về sửa chữa các đồ nội thất hư hỏng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, PC cam kết sửa chữa đồ dùng VP nhanh nhất, tốt nhất và giá hợp lý nhất. Đến với Phương Châu, Quý KH tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phần thiết bị VP. Dành những nguồn chi phí này để mua thêm các vận dụng mới cho VP.

Đến với PC, Quý KH cũng được trải nghiệm DV sau bán hàng tuyệt hảo. Cụ thể, KH sẽ được bảo dưỡng thường xuyên sau khi sửa chữa. PC sẽ miễn phí kiểm tra, đánh giá tình trạng và đưa ra ra chi phí hợp lý cho KH.

Nếu Quý KH cần liên hệ để sửa chữa đồ dùng VP. Hãy gọi ngay theo số Hotline: 0987.22.44.88 để được tư vấn và giải đáp chính xác.