DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH XÁCH TAY

Đa số người sử dụng laptop đều loay hoay không biết nơi uy tín để sửa laptop khi gặp sự cố. Phần lớn các cửa hàng sửa chữa laptop hoặc máy tính xách tay ở Hà Nội và TP HCM đều không mang lại nhiều tin tưởng. Trước bối cảnh đó, dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay (laptop) của Phương Châu (PC) ra đời dựa trên uy tín, cam kết chính hãng. Ngoài ra, PC có chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng tay nghề của KTV ở mức xuất sắc. Điều đó sẽ mang đến cho KH sự lựa chọn tin cậy.

Ngoài những dịch vụ như cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn … thì PC cũng là địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội. Hiện nay, ở Hà Nội hay HCM đang có nhiều địa điểm sửa chữa. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy để giao phó những chiếc laptop là một lựa chọn khó khăn của đa số người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ có nhu cầu lên Google và tìm kiếm những địa điểm sửa chữa thích hợp. Nhưng những địa điểm tốt nhất lại thường không có trong kết quả tìm kiếm mà đại đa số những đơn vị hay “nổ” sẽ có mặt trong top đầu.

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín PC tự tin là đơn vị sữa chữa máy tính xách tay uy tín và chất lượng. Những chiếc laptop uy quý của mình sẽ được gửi gắm ở một nơi sửa chữa uy tín như PC. Chúng tôi sửa các loại máy tính xách tay chạy windows, Macbook, Chromebook… Từ một cơ sở sửa chữa trên phố Lê Thanh Nghị những năm 2010, đến nay, chúng tôi đã có hơn 30 chi nhánh trên khắp Việt Nam. Tại Miền Bắc, PC có Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…. Ở Miền Trung, PC có Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa… Ở Miền Nam, PC có Hồ Chí Minh (HCM), Đồng Nai, Vũng Tàu….

Tại sao lại chọn Phương Châu để sửa máy tính xách tay (laptop).

 1. Các kỹ thuật viên của PC lành nghề, chất lượng và có kinh nghiệm 15 năm trong nghề sửa laptop.
 2. Linh kiện thay thế chuẩn chính hãng tại Việt Nam. Các linh kiện trong quá trình sửa chữa nếu khắc phục được thì PC sẽ không yêu cầu KH thay thế để tránh tốn kém.
 3. Được bảo hành dài hạn theo quy định của nhà sản xuất. Những lỗi hay hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được PC bảo hành dài hơn các lỗi khác để KH yên tâm sử dụng.
 4. Thời gian khắc phục sự cố trong vòng 24h kể từ lúc tiếp nhận sản phẩm từ KH. Đối với những lỗi đơn giản, KH có thể chờ KTV của PC khắc phục tại chỗ và có Camera theo dõi từ xa tại phòng chờ cho KH.
 5. KH sẽ được đổi các hoặc nâng cấp sang một cấu hình cao hoặc mới hơn với chi phí đổi các vô cùng hợp lý. Đến với PC, KH luôn tin cậy và được tư vấn tận tình việc nâng cấp này.

Những dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay (laptop) đang triển khai tại Phương Châu:

 1. Dịch vụ sửa chữa laptop, PC, Macbook….chuyên nghiệp, lấy ngay.
 2. Dịch vụ vệ sinh toàn bộ laptop, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng.
 3. Dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng: Màn hình, Bàn phím, Pin, Mainboard…
 4. Dịch vụ trạm bảo hành cho các nhà bán buôn laptop, PC…
 5. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng laptop, PC tại nhà hoặc tại nơi làm việc.
 6. Dịch vụ nâng cấp các linh kiện cho laptop, PC: Ram, Ổ cứng, VGA, Chip CPU…
 7. Dịch vụ dán skin và làm đẹp cho laptop trong quá trình sử dụng.
 8. Dịch vụ cài đặt phần mềm sử dụng cho laptop, Macbook: Windows, Office….
 9. Dịch vụ bảo hiểm cho bên thứ ba (Siêu thị, các cửa hàng laptop….)

Quy trình tiếp nhận sửa chữa laptop uy tín tại Phương Châu.

 1. Bước 1: Khách hàng mang laptop, PC hoặc các thiết bị CNTT đến chi nhánh gần nhất của Phương Châu.
 2. Bước 2: KTV của PC sẽ tiếp nhận thiết bị, lấy thông tin cá nhân của KH để tiện liên hệ. KTV sẽ kiểm tra sơ bộ và có đánh giá.
 3. Bước 3: KTV sẽ báo cho KH thời gian và chi phí sửa chữa cho KH. Nếu các lỗi đơn giản sẽ khắc phục để KH nhận thiết bị ngay. Nếu các lỗi phức tạp cần thời gian thì sẽ viết phiếu hẹn với KH.
 4. Bước 4: Nếu KH không đồng ý với thời gian và chi phí đưa ra, PC sẽ lắp lại nguyên trạng như ban đầu để KH nhận lại.
 5. Bước 5: Nếu KH đồng ý thì PC yêu cầu KH ký và các linh kiện và sẽ bắt đầu quá trình sửa chữa thiết bị. Trong quá trình sửa chữa mà KTV gặp phải vấn đề gì thì KTV sẽ liên hệ với KH để trao đổi trực tiếp.
 6. Bước 6: KTV của PC sẽ thông báo với KH qua điện thoại hoặc email….để KH qua trung tâm tiếp nhận lại máy.
 7. Bước 7: Sau khi đến trung tâm, KH kiểm tra lại lần cuối gồm: máy nguyên trạng không? Lỗi sửa triệt để chưa? Linh kiện còn chữ ký không?…
 8. Bước 8: Sau khi đã kiểm tra cẩn thận, PC sẽ dán tem lại và KH sẽ thanh toán chi phí tại quầy thu ngân của PC.

Qua quy trình 8 bước nêu trên, PC luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu sửa chữa dù phức tạp nhất của Laptop, PC, Macbook…. PC cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh nhất, quyền lợi KH được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, PC cam kết thái độ phục vụ chú đáo, tận tình, trách nhiệm. Với phương châu “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”, PC sẽ làm vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi. 

Hy vọng rằng những chia sẽ trên đây sẽ giúp Quý KH trả lời được câu hỏi sửa laptop, PC ở đâu uy tín và tin cậy.

Quý khách có thể xem chi tiết Dịch vụ sửa chữa của Phương Châu tại đây