Cho thuê laptop Hà Nội tập huấn sử dụng phần mềm kế toán Bộ Quốc phòng

Cho thuê laptop Hà Nội phục vụ lớp tập huấn sử dụng phần mềm Kế toán dự toán – Bộ Quốc phòng.

Vào đầu tháng 10 năm 2019, Cục tin học và thống kê tài chính triển khai tập huấn cho các đơn vị trực thuộc của Bộ Quốc Phòng về các quy định mới trong chế độ kế toán, quản lý tài sản công của Bộ. Hội nghị nhằm triển khai thỏa thuận hợp tác phát triển ứng dụng kế toán dự toán dành riêng cho Bộ. Các đơn vị thuộc Bộ được phổ biến và đáp ứng các quy định mới trong chế độ kế toán và quản lý tài sản.

 

 

Tại hội nghị các đơn vị đánh giá rất cao dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội của công ty Phương Châu. Ngoài ra, chất lượng máy tính rất tốt, cấu hình máy tính toàn bộ là Core i7, Ram 8GB.  Hơn thế nữa, hình thức thì đồng bộ 100%, các máy đều hoạt động tốt và không bị gián đoạn. Các học viên tại lớp tập huấn cũng được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong quá trình thao tác bài giảng.

 

Kết thúc hội nghị, các học viên cơ bản đã sử dụng được các chức năng chính của chương trình. Ban tổ chức lớp tập huấn đánh giá cao các máy tính xách tay Dell có cấu hình cao. Ngoài ra, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, hình thức đồng bộ 100% của 1 thương hiệu. Sau lớp tập huấn này, Trung tâm chuyển giao và hỗ trợ kỹ thuật BQP sẽ tiếp tục sử dụng DV.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước về dịch vụ cho thuê laptop. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.