Cho thuê laptop tập huấn phần mềm KT cho các đơn vị thuộc tỉnh Nghệ

Cho thuê laptop tập huấn phần mềm KT cho các đơn vị thuộc tỉnh Nghệ An. Ngày 10/10/2017, Cục tin học và thống kê tài chính thuê 40 máy tính xách tay của Phương Châu để tập huấn cho các đơn vị tại Nghệ An. Các đơn vị được tập huấn phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp IMAS. Đây là phần mềm theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính về hướng dẫn chế độ kế toán.

 Trong 03 ngày, từ 03/05 đến 05/05/2020 diễn ra hội nghị, các đơn vị đã được đại diện của Trung tâm hướng dẫn sử dụng phẩn mềm.

 

Tại lớp tập huấn này, các học viên được thực hành chi tiết các nghiệp vụ kế toán theo thông tư mới. Các tính năng của phần mềm cũng được giảng viên của lớp chỉ dẫn tận tình. Điều đó giúp các học viên nắm vững được phần mềm để triển khai tốt tại tuyến cơ sở. Cũng tại lớp này, Cục tin học và Sở tài chính Nghệ An đã đánh giá cao chất lượng máy tính. Đánh giá cao tinh thần phục vụ cho lớp học diễn ra thành công, tốt đẹp. Cục tin học và Sở Tài chính Nghệ An sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của công ty trong thời gian tới.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.