Lớp tập huấn phần mềm KT cho các đơn vị thuộc tỉnh Nghệ An

Để đảm bảo ứng dụng kịp thời phần mềm Kế toán theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật (Trung tâm) – Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính cùng Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Nghệ An phối hợp với công ty Phương Châu thuê 20 máy tính xách tay, 15 máy tính để bàn và 8 máy in HP đảo mặt để triển khai phần mềm Kế toán hành chính sự nghiệp IMAS cho các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

Trong 03 ngày, từ 03/05 đến 05/05/2020 diễn ra hội nghị, các đơn vị đã được đại diện của Trung tâm hướng dẫn sử dụng phẩn mềm.

Tại lớp tập huấn này, sở Văn hóa thể thao tỉnh Nghệ An đánh giá rất cao chất lượng của các máy tính xách tay, máy tính để bànmáy in mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho lớp học. Các máy tính xách tay có cấu hình Core i5, Ram 8GB, SSD 120GB, Màn hình 14” đồng bộ 100% cho số lượng 20 chiếc và máy tính để bàn có cấu hình Core i7, Ram 8GB, SSD 120GB, màn hình 19”máy in HP 2055 đảo mặt đã giúp cho lớp tập huấn thành công tốt đẹp và đã tạo dấu ấn thành công về mặt chuyên môn kỹ thuật. Ngoài ra, công ty Phương Châu cũng cử cán bộ kỹ thuật trực tại lớp tập huấn này để giúp lớp tập huấn hoàn thành khóa tập huấn.

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook