Cho thuê laptop tập huấn AN-ANTN cho các đơn vị ở Quảng Ngãi

Cho thuê laptop tập huấn AN-ANTN cho các đơn vị ở Quảng Ngãi. Trong tháng 6/2019, Cục tin học thuê laptop của công ty Phương Châu để tổ chức hội nghị Đào tạo, tập huấn chương trình AN-ANTN tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 29/6/2019, Công ty Phương Châu tổ chức hội nghị tổ chức tập huấn về kiến thức AT-ANTT cho Sở Tài chính. Qua buổi tập huấn, các cán bộ tham gia đã nắm bắt được ANTT, bảo mật thông tin cá nhân. Ngoài ra, hội nghĩ cũng phổ biến thông tin chung trong quá trình làm việc.

 

Ngày 30/6/2019, các học viên đã được hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán ngân sách và tài chính xã phiên bản KTXA6.5. Trong thời gian tập huấn, các học viên và giảng viên cũng đã trao đổi sôi nổi. Ngoài ra, các vướng mắc đã được giải đáp tận tình, cụ thể. Qua hai ngày tập huấn, các học viên đã nắm bắt được chương trình và vận hành thành thạo.

 

Kết thúc buổi đào tạo, Cục và Sở đánh giá cao chất lượng máy móc và quá trình lắp đặt. Không có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong buổi đào tạo tại Ninh Bình. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của Phương Châu cũng hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình. Các buổi tập huấn tiếp theo tại Ninh Bình Cục sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của Phương Châu.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.