Cho thuê laptop tập huấn phần mềm Kế toán HCSN IMAS tại tỉnh Ninh Bình

 Cho thuê laptop tập huấn phần mềm Kế toán HCSN IMAS tại tỉnh Ninh Bình.

Ngày 23/08/2019, Cục tin học và thống kê tài chính tổ chức lớp tập huấn phần mềm Kế toán HCSN IMAS tại tỉnh Ninh Bình. Tại lớp tập huấn, Sở tài chính Ninh Bình thuê laptop của Phương Châu để hỗ trợ, giải đáp vướng cho các đơn vị.

Trong 03 ngày, từ 23/08 đến 25/08/2019, Cục đã triển khai cho địa bàn các xã của huyện Yên Khánh của tỉnh Ninh Bình. Trong thời gian diễn ra hội nghị, Cục đã hỗ trợ và giải đáp hơn 200 câu hỏi đến từ 64 đơn vị HCSN của Yên Khánh.

 

Tại hội nghị, Cục đánh giá rất cao công tác chuẩn bị máy tính laptop và các thiết bị đi kèm trong quá trình tổ chức lớp học. Các khóa hội nghị tiếp theo sẽ sử dụng dịch vụ của Phương Châu.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.