Hội nghị tập huấn phần mềm Kế toán HCSN IMAS tại tỉnh Ninh Bình

Vào ngày 23/08/2019, công ty Phương Châu chi nhánh Ninh Bình đã cho Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật (Trung tâm) – Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính và Phòng Tin học Thống kê – Sở Tài chính Ninh Bình thuê máy tính xách tay theo lịch định kỳ để tổ chức hỗ trợ và giải đáp vướng mắc cho đơn vị sử dụng phầm mềm HCSN IMAS tại tỉnh Ninh Bình.

Trong 03 ngày, từ 23/08 đến 25/08/2019 Trung tâm phối hợp cùng phòng Tin học Thống kê và công ty Phương Châu thực hiện nâng cấp phần mềm và giải đáp vướng mắc cho 64 đơn vị HCSN trên máy tính xách tay cho địa bàn huyện Yên Khánh của tỉnh Ninh Bình. Trong thời gian diễn ra hội nghị, các cán bộ của Phương Châu và Cục tin học và thống kê tài chính đã hỗ trợ và giải đáp hơn 200 câu hỏi đến từ 64 đơn vị HCSN của Yên Khánh.

Tại hội nghị lần này, công ty Phương Châu được Cục tin học và thống kê tài chính cũng như Phòng tin học của Ninh Bình đánh giá rất cao công tác chuẩn bị máy tính laptop và các thiết bị đi kèm trong quá trình tổ chức lớp học. Bày tỏ luôn tin tưởng và rất vui mừng trước việc Trung tâm kịp thời cập nhật phần mềm đáp ứng theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính.

Cục tin học và thống kê tài chính đánh giá cao và tiếp tục sử dụng dịch vụ thuê máy tính xách tay, thuê máy tính để bàn của công ty Phương Châu cho những dự án tiếp theo ở các tỉnh tiếp theo.

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

Bình luận trên Facebook