Cho thuê laptop Hà Nội phục vụ hội nghị KT và CT lập BCTC nhà nước

Cho thuê laptop Hà Nội phục vụ hội nghị KT và CT lập BCTC nhà nước. 

Từ ngày 15/11/2017 đến 17/11/2017, Cục tin học đã thuê 40 máy tính xách tay của công ty Phương Châu để giới thiệu phần mềm Kế toán hành chính sự nghiệp IMAS. Mục đích lớp học để cập nhật theo chế độ mới và bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, lớp học cũng hỗ trợ người dùng trong công tác quản lý tài chính và hạch toán kế toán.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá rất cao chất lượng máy móc và thiết bị cho thuê. Sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của công ty Phương Châu và tính kịp thời cũng như các tính năng ưu việt của phần mềm có được. Cũng tại hội nghị, Cục đã giới thiệu về phần mềm, để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí, ứng dụng kịp thời phần mềm theo chế độ mới. Cục đánh giá rất cao dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội của công ty Phương Châu. Ngoài ra, Cục cam kết sẽ tiếp tục đào tạo, tập huấn trên nền tảng máy tính xách tay nếu các học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề.

 

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.