Cho thuê máy tính để bàn tập huấn phần mềm tổng hợp tài sản cố định tại Phú Yên

Mục Lục

Cho thuê máy tính để bàn tập huấn phần mềm tổng hợp tài sản cố định tại Phú Yên.

Trong thời gian 6 ngày từ 17/05/2018, Cục tin học và thống kê tài chính cùng Phương Châu triển khai phần mềm tổng hợp TSCĐ khối Đảng. Tại buổi học, các học viên được hướng dẫn một cách cụ thể, chi tiết các tính năng của phần mềm. Nội dung cụ thể gồm:

  1. Hướng dẫn chức năng chuyển đổi dữ liệu tài sản từ Quyết định số 32/2008/QĐ-BTC sang Quyết định số 162/2014/QĐ-BTC
  2. Các đơn vị tiến hành chuyển đổi, kiểm tra và chốt số liệu
  3. Hướng dẫn cập nhật tài sản quản lý theo đối tượng pháp nhân
  4. Hướng dẫn chức năng khóa sổ tài sản đối với những tài sản tính hao mòn
  5. Hướng dẫn cách nhập tài sản theo lô

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã nắm bắt đầy đủ các tính năng và thao tác phần mềm. Một số câu hỏi và thắc mắc của học viên được Giảng viên và kỹ thuật của Phương Châu giải quyết triệt để. Buổi cuối cùng các học viên được làm một bài kiểm tra để đánh giá quá trình tiếp thu thông tin. Các học viên hoàn thành khóa học với tâm trạng vui vẻ, hứng khởi. 

Cục tin học đánh giá rất cao dịch vụ cho thuê máy tính để bàn của công ty Phương Châu. Các máy móc được Cục đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và cấu hình. 

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.