Cho thuê laptop Thái Nguyên tập huấn phần mềm KTXA 6.0

Phương Châu cho thuê Laptop Thái Nguyên tập huấn phần mềm tài chính và ngân sách xã KTXA 6.0 cho Sở Tài chính Thái Nguyên, Phòng Tài chính-Kế hoạch Huyện Đại Từ.

Tại khoá tập huấn, học việc được thực hành trên máy tính xách tay đời mới, cấu hình cao. Cán bộ Trung tâm chuyển giao công nghê giới thiệu đầy đủ tính năng của phần mềm. Cán bộ cũng nhấn mạnh các thay đổi để đáp ứng những văn bản mới nhất của Bộ Tài Chính. 

 

Cho thuê laptop Thái Nguyên

Kết thúc khoá tập huấn, các học viên được phát phiếu thăm dò ý kiến và buổi tập huấn. Phiếu thăm do gồm: Dịch vụ cho thuê laptop Thái Nguyên có tốt không? Chất lượng dịch vụ có tốt không? Hỗ trợ kỹ thuật có tận tình không? Sau khóa học, các học viên đã hoàn toàn nắm bắt được phần mềm.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.