Cho thuê laptop Hà Nội tập huấn phần mềm hành nghề công chứng

Cho thuê laptop Hà Nội tập huấn phần mềm hành nghề công chứng của Cục CNTT Bộ Tài Chính

Vừa qua, Cục Công nghệ thông tin đã sử dụng dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội của Công ty Phương Châu tổ chức các lớp tập huấn và hướng dẫn trực tiếp sử dụng Phần mềm quản lý thông tin đấu giá tài sản và Phần mềm quản lý tổ chức hành nghề công chứng.

Theo đó, lớp tập huấn đã sử 50 laptop để phục vụ tập huấn phần quản lý hành nghề công chứng. Lớp tập huấn được tổ chức tại Hà Nội gồm 63 sở tư pháp của các tỉnh. Phó cục trưởng Cục CNTT Tạ Thành Trung đã tham dự và khai mạc lớp.

Lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin có tính đặc thù cao, phức tạp. Các học viên trong lớp được cán bộ kỹ thuật tay nghề cao của Phương Châu hỗ trợ tận tình. Các phần thao tác trên máy cũng được hỗ trợ để các cán bộ hoàn thành tốt phần học.

Sau lớp tập huấn, Cục công nghệ thông tin đánh giá cao dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội của công ty Phương Châu. Cục sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ cho những lần tổ chức tập huấn tiếp theo.

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.