Cho thuê laptop Đà Nẵng tập huấn Phần mềm Quản lý hồ sơ

Sáng ngày 25/7/2020, Sở TTTT dùng DV cho thuê laptop Đà Nẵng của công ty Phương Châu tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý hồ sơ của cán bộ công chức. 

Tại buổi hội thảo, Sở TTTT đã giới thiệu kỹ thuật và lợi ích của phần mềm. Các học viên được thực hành trên 40 máy tính thuê của công ty Phương Châu. Ngoài ra, Các cán bộ cũng được nhân viên kỹ thuật của PC giới thiệu và hướng dẫn cụ thể phần mềm.

 

Cho thuê laptop Đà Nẵng

Trong quá trình tập huấn, các học viên tham gia nhiệt tình và tích cực. Các câu hỏi được gửi đến giảng viên và đội ngũ trợ giúp rất nhiều.

Sau buổi tập huấn, các học viên cảm ơn các kỹ thuật viên của Phương Châu. Cảm ơn công ty đã giúp họ tập huấn phần mềm. Sở TTTT cũng đánh giá cao dịch vụ của công ty Phương Châu. Hứa sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ

Giới thiệu sơ lược về Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.