Cho thuê Laptop tại Đà Nẵng cho Unitech tập huấn phần mềm

Giới thiệu dịch vụ cho thuê laptop tại Đà Nẵng.

Trong tháng 08 năm 2020, Unitech phối hợp với Sở Tài Chính Đà Nẵng sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại Đà Nẵng công ty Phương Châu tập huấn phần mềm Lập dự toán ngân sách nhà nước cho cán bộ thuộc các Sở

Trong buổi đào tạo, các cán bộ của Sở được Giảng viên và cán bộ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng phần mềm, nhập liệu tài liệu. Trong quá trình sử dụng, các cán bộ cũng đưa ra góp ý nhằm hoàn thiện phần mềm được tốt nhất.

cho-thue-laptop-da-nang-tap-huan-phan-mem
Cho thuê laptop tại Đà Nẵng để tập huấn phần mềm

 

Qua buổi tập huấn, Sở Tài Chính đánh giá rất cao dịch vụ cho thuê laptop tại Đà Nẵng của công ty Phương Châu. Các kỹ thuật viên của công ty Phương Châu cũng hỗ trợ và hướng dẫn rất nhiệt tình. Mọi thắc mắc đều được Giảng viên và cán bộ kỹ thuật hỗ trợ tận tình.

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ cho thuê laptop tại Đà Nẵng của Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.