Cho thuê laptop tập huấn phần mềm cổng dịch vụ công Đà Nẵng 2020

Giới thiệu sơ lược gói cho thuê laptop Đà Nẵng của Unitech

Ngày 12/8/2020, Unitech phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông sử dụng dịch vụ cho thuê laptop Đà Nẵng tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng Cổng dịch vụ công tại Đà Nẵng.

Đến tham dự lớp tập huấn là các các bô Sở, ban ngành, UBND các quận, huyện, phường, xã của Đà Nẵng. Lớp học được lắp đặt 43 máy tính xách tay do công ty Phương Châu cung cấp.

Lớp tập huấn nhằm hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên web và mobile. Học viên có thể nộp hồ sơ, ký số, xác thực hồ sơ tại phần mềm một cửa. Ngoài ra, công dân có thể bổ sung thông tin tài khoản công dân điện tử. Cũng trong lớp tập huấn, học viên có thể đánh giá mức độ hài lòng trên cổng dịch vụ.

Kết thúc buổi tập huấn, các bộ và lãnh đạo Sở đánh giá cao dịch cho thuê laptop Đà Nẵng mà công ty Phương Châu cung cấp. Đối với các lớp tập huấn tiếp theo, Sở sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Phương Châu.

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ cho thuê laptop Đà Nẵng của Phương Châu

Công ty đã xây dựng được 64 điểm chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thiết lập văn phòng đại diện ở 3 khu vực lớn. Miền Bắc là Thành phố Hà Nội. Miền Trung là Thành Phố Đà Nẵng. Miền Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay ở Hà Nội chúng tôi có Trụ sở tại số 50, Ngõ 40 Quan Nhân, Hà Nội. Tại Trụ sở này, chúng tôi trưng bày nhiều mẫu thiết bị cho thuê. Văn phòng làm việc chính tại Tòa nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Miền Trung tại số 45 Lê Quý Đôn, Đà Năng. Văn phòng Miền Nam tại 19A Lê Thị Riêng, Hồ Chí Minh.

Tổng số thiết bị cho thuê của Phương Châu lên đến 2000 thiết bị trong đó. Dịch cho thuê laptop (máy tính xách tay) với số lượng 800 cái. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn (Desktop PC) với số lượng 600 bộ. Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server) với số lượng 200 bộ. Dịch vụ cho thuê máy tính bảng (Tablet, iPad) với số lượng 200 cái. Dịch vụ cho thuê máy in, photo (Printer, Photocopy) với số lượng 150 máy.

Đến với Phương Châu là đến với “Dịch vụ đi đầu – Chất lượng tuyệt hảo”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng dịch vụ vàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.