Cho thuê máy tính phục vụ Hội nghị tập huấn QTTK TABMIS tại Phú Yên

Công ty Phương Châu, đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính tại 64 tỉnh thành đã được Cục Tin học và Thống kê tài chính chỉ định cung cấp 52 máy tính xách tay, 12 máy in Canon 2900, 2 máy photo Ricoh và 2 bộ máy chiếu để tổ chức 66 lớp đào tạo cho các đơn vị tại cơ quan tài chính địa phương, 37 đơn vị Bộ ngành Trung ương và các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.

Để tạo điều kiện chủ động hơn cho các đơn vị trong việc vận hành cũng như công tác quản trị tài khoản đăng nhập hệ thống TABMIS, Cục Tin học và Thống kê tài chính phối hợp với công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Châu, Sở Tài chính Phú Yên tổ chức hội nghị tập huấn quản trị tài khoản tại tỉnh Phú Yên trong thời gian 02 ngày, từ ngày 23 đến ngày 24/11/2019.

Đại diện Cục Tin học và Thống kê tài chính, ông Hoàng Xuân Nam phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính đã đến tham dự, khai mạc cùng hội nghị đồng thời đánh giá cao dịch vụ cho thuê máy chiếu, máy tính xách taymáy in của công ty ngay tại buổi khai mạc.

60 cơ quan tài chính địa phương với hơn 100 cán bộ tham dự kỹ năng thiết lập hệ thống, thiết lập Quản lý tài khoản, kỹ năng khai thác báo cáo chuẩn của hệ thống TABMIS.

Các cán bộ tham gia hội nghị đánh giá rất cao nội dung khóa học, chất lượng máy tính xách tay, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của công ty Phương Châu và mong muốn phía Cục Tin học và Thống kê tài chính hàng năm tổ chức nhiều khóa đào tạo về hệ thống TABMIS, QLNS. Cục Tin học sẽ tổng hợp và báo cáo Lãnh đạo bộ đưa nhiệm vụ đào tạo vận hành hệ thống TABMIS vào nhiệm vụ thường xuyên hàng năm nhằm nâng cao trình độ quản lý, khai thác của cơ quan tài chính địa phương”

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook