Cho thuê máy tính xách tay phục vụ hội nghị KT và CT lập BCTC nhà nước

Trong 02 ngày (15/11/2017 tại Hà Nội và 17/11/2017 tại TPHCM) Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật (Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính) thuê 40 máy tính xách tay của công ty Phương Châu để giới thiệu phần mềm Kế toán hành chính sự nghiệp IMAS đã cập nhật theo chế độ mới và bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt, giúp hỗ trợ người dùng trong công tác quản lý tài chính và hạch toán kế toán.

Các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá rất cao chất lượng máy móc và thiết bị cho thuê, sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của công ty Phương Châu và tính kịp thời cũng như các tính năng ưu việt của phần mềm có được.

Tại hội nghị, ngoài việc giới thiệu về phần mềm, để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí, ứng dụng kịp thời phần mềm theo chế độ mới, đại diện Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật (Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính) cam kết sẽ tiếp tục đào tạo, tập huấn trên nền tảng máy tính xách tay của công ty Phương Châu nếu các học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề và sử dụng thành thạo phần mềm.

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

Bình luận trên Facebook