Cung cấp máy tính để bàn để Triển khai thí điểm Phần mềm Tổng hợp tài sản cố định khối Đảng tại Tỉnh ủy Phú Yên

Trong 6 ngày 12 và 17/05/2018 tại Phú Yên, Công ty Phương Châu và  Cục Tài chính và Quản lý Đầu tư Văn phòng Trung ương Đảng, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật – Cục Tin học và Thống kê tài chính phối hợp để triển khai thí điểm phần mềm Tổng hợp tài sản cố định khối Đảng.

Tại buổi học, các học viên tại Phú Yên được đội ngũ kỹ thuật của Phương Châu và Cục tin học hướng dẫn cụ thể, tỷ mỉ trên máy tính xách tay có cấu hình Core 2 Duo về phần mềm tổng hợp tài sản. Nội dung cụ thể gồm:

– Hướng dẫn chức năng chuyển đổi dữ liệu tài sản từ Quyết định số 32/2008/QĐ-BTC sang Quyết định số 162/2014/QĐ-BTC về chế độ quản lý và tính hao mòn TSCĐ. Các đơn vị tiến hành chuyển đổi, kiểm tra và chốt số liệu;

– Hướng dẫn cập nhật tài sản quản lý theo đối tượng pháp nhân;

– Hướng dẫn chức năng khóa sổ tài sản đối với những tài sản tính hao mòn theo Quyết định 32/2008/QĐ-BTC từ năm 2014 trở về trước;

– Hướng dẫn cách nhập tài sản theo lô.

Một số hình ảnh triển khai THTS 1.8 tại Tỉnh ủy Phú Yên:

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook