Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm KT dự toán– Bộ Quốc phòng

Cho thuê máy tính xách tay phục vụ lớp tập huấn sử dụng phần mềm Kế toán dự toán – Bộ Quốc phòng

Vào đầu tháng 10 năm2019, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật (Trung tâm CGHT) phối hợp với Cục Tài chính/Bộ Quốc phòng (BQP) đã thuê máy tính xách tay của công ty Phương Châu tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán dự toán.

Hội nghị nằm trong kế hoạch triển khai thuộc thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm CGHT và Cục Tài chính BQP phát triển ứng dụng Kế toán dự toán dành riêng cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng để phổ biến và đáp ứng các quy định mới trong chế độ kế toán, quản lý tài sản công.

Tại hội nghị các đơn vị đánh giá rất cao dịch vụ cho thuê máy tính laptop của công ty Phương Châu cũng như chất lượng máy tính tốt, cấu hình máy tính toàn bộ là Core i7, Ram 8GB và hình thức thì đồng bộ 100%, ngoài ra, tính hiệu quả và tiện ích của phần mềm đem lại. Các học viên tại lớp tập huấn cũng được các cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong quá trình thao tác bài giảng.

Kết thúc hội nghị, các học viên cơ bản đã sử dụng được các chức năng chính của chương trình, ban tổ chức lớp tập huấn đánh giá cao các máy tính xách tay Dell có cấu hình cao, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, hình thức đồng bộ 100% của 1 thương hiệu. Sau lớp tập huấn này, Trung tâm chuyển giao và hỗ trợ kỹ thuật BQP sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của công ty Phương Châu cho những lần tập huấn sau.

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook