Tập huấn chương trình KTXA và AN-ANTN cho các đơn vị ở Quảng Ngãi

Trong tháng 6/2019, Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật (Cục Tin học và Thống kê Tài chính, Bộ Tài chính) đã thuê máy tính xách tay cấu hình Core i3, Ram 4GB, SSD 120GB của công ty Phương Châu chi nhánh Quảng Ngãi để tổ chức hội nghị Đào tạo, tập huấn chương trình KTXA và kiến thức an toàn an ninh thông tin cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 29/6/2019, Công ty Phương Châu, đơn vị cho thuê máy tính có chi nhánh tại Quảng Ngãi đã cho Trung tâm chuyển giao công nghệ của Bộ Tài Chính thuê 24 máy tính xách tay dùng cho hội nghị tổ chức tập huấn về kiến thức an toàn an ninh thông tin cho các cán bộ thuộc các phòng ban Sở Tài chính. Qua buổi tập huấn, các cán bộ tham gia đã nắm bắt được kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cá nhân cũng như thông tin chung trong quá trình làm việc.

Ngày 30/6/2019, với sự tham gia đầy đủ, các học viên đã được cán bộ của công ty Phương Châu và Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán ngân sách và tài chính xã phiên bản KTXA6.5. Trong thời gian tập huấn, các học viên và giảng viên cũng đã trao đổi sôi nổi, các vướng mắc đã được giải đáp tận tình, cụ thể. Qua hai ngày tập huấn trên máy tính xách tay cấu hình Core i3 của công ty Phương Châu, các học viên đã nắm bắt được chương trình và vận hành thành thạo.

Trước Quảng Ngãi, Trung tâm cũng đã tổ chức hội nghị Tập huấn nâng cấp phần mềm KTXA6.5 cho các tỉnh như: Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Phước, Tây Ninh và cũng đều sử dụng dịch vụ thuê máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in và cả máy chiếu của công ty Phương Châu để phục vụ cho quá trình hướng dẫn và đào tạo học viên.

Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook