Tập huấn hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý hồ sơ tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 25/7/2020, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cùng với Công ty Phương Châu cho thuê máy tính tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý hồ sơ và đánh giá kết quả làm việc của cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) cho đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã giới thiệu về những tính năng, đặc tính kỹ thuật và lợi ích của Phần mềm Quản lý hồ sơ và đánh giá kết quả làm việc của cán bộ công chức, viên chức bằng phần mềm trên máy tính.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ làm công tác tổ chức những kiến cơ bản về Phần mềm Quản lý hồ sơ và đánh giá kết quả làm việc của CBCCVC. Sau khi tập huấn, các học viên sẽ chủ động sử dụng Phần mềm, giúp lãnh đạo đơn vị quản lý hồ sơ cán bộ một cách khoa học, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, góp phần vào việc đẩy mạnh ứng dụng tin học hóa trong các cơ quan hành chính Nhà nước ngày một hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cải cách hành chính hiện nay.

Công ty Phương Châu hỗ trợ cài đặt máy tính và phần mềm để các học viên dễ dàng hơn trong việc học tập.
Công ty Phương Châu tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy chủ, cho thuê máy tính bảng, cho thuê máy tính liền màn all in one tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các khoa Công nghệ thông tin của các trường đại học danh tiếng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực và phục vụ chuyên nghiệp cho các dịch vụ mà công ty Phương Châu cung cấp đến cho Quý khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và dịch vụ”

Bình luận trên Facebook